VJMA

Về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

VJMA – Công ty CP dịch vụ y tế và thẩm mỹ công nghệ cao Việt Nhật. Liên kết với các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về các dịch vụ y tế và thẩm mỹ công nghệ cao.

Phân phối và kinh doanh các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và thiết bị y tế, thiết bị thẩm mỹ cho các bệnh viện, phòng khám, các trung tâm thẩm mỹ, các thẩm mỹ viện từ các tập đoàn lớn của Nhật Bản.

Kết nối cung cấp các chuyên gia, bác sĩ từ Nhật Bản để thực hiện các dịch vụ tại Việt Nam cho các bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ viện.

Đôi nét về Tập đoàn JBP Nhật Bản 

 Tập đoàn JBP Nhật Bản được thành lập năm 1954 tại Nhật Bản, hiện có  trụ sở chính đặt tại 1-44-4 Tomigaya, Shibuya-ku, Tokyo, 151-0063, Japan.

JBP Group có 1 viện nghiên cứu lớn đặt tại thành phố Tsukuba ,Ibaraki , vùng Kanto ,Tokyo Nhật Bản và 1 trung tâm phát triển công nghệ tại Hyakunenkoen, Kurume-shi, Fukuoka, Nhật Bản.

JBP đã nghiên cứu các ứng dụng của nhau thai người trong hơn 40 năm và thuốc tiêm nhau thai của JBP được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản trong suốt 30 năm qua. 

Ngoài ra, JBP sản xuất và phân phối thuốc tiêm nhau thai người (Laennec) đã được phê duyệt cho bệnh xơ gan ở Nhật Bản từ năm 1974.

Năm 2006 JBP China được thành lập, văn phòng chính đặt tại Thượng Hải và đã thâm nhập hoàn toàn vào thị trường Trung Quốc.

 

Năm 2011, JBP đã chân tại trời Âu, với các văn phòng chính tại Zurich và ở 38 quốc gia khác. Hiện tại,  VJMA GROUP là đại diện độc quyền của JBP Nhật Bản tại Việt Nam. 

Vào tháng 4 năm 2015, JBP đã khai trương tòa nhà mới L’Atelier Fujimitsu  tại Fukuoka, Nhật Bản. https://giakezatec.com

Với mong muốn đưa công nghệ tế bào gốc đến gần hơn với khách hàng Việt Nam, VJMA GROUP đã ra đời với hy vọng mang đến cho quý khách hàng cơ hội được tiếp xúc với nền y khoa tiên tiến hàng đầu thế giới, chăm sóc sức khỏe toàn diện và lấy lại vẻ đẹp tuổi xuân hoàn hảo.

 

Các đối tác chiến lược